© ส่วนประกอบที่สำคัญ ©


แอล-กลูต้าไธโอน(L-Glutathione):
ช่วยในการกำจัดพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ (ละลายในน้ำมัน) ง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกาย ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อม หรือความแก่ของเซลล์ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย ยังช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีน และ Prostaglandin

คอลลาเจนเปปไทด์(Collagen Peptide ) :
ช่วยป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอย รอยเหยี่ยวย่น รอยตีนกา ความแห้งกระด้าง ช่วยรักษาผิวพรรณให้มีความชุ่มชื้น นุ่มนวลเรียบเนียน คงความยืดหยุ่นของผิวไว้ให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

เบต้ากลูแคน สกัดจากโอ้ต (Beta Glucan from Oat ):
ช่วยลดการอักเสบ กระตุ้นให้ผิวสังเคราะห์คอลลาเจน ลดริ้วรอย รักษาแผลเป็น
สารสกัดผลทับทิม (Pomegranate extract): ต้านอนุมูลอิสระช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิว ทำให้ผิวขาวใสอย่างรวดเร็ว ลดริ้วรอยคล้ำ รอยด่างดำได้เป็นอย่างดีทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใส  และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนังกำพร้า ช่วยควบคุมการเกิดสิว สิวจะหายไวขึ้น สิวอักเสบจะยุบ
ลงอย่างรวดเร็ว หากใช้เป็นประจำผิวจะขาวสดใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract):
ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความแก่และลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว และสาร OPCs ยังมีคุณสมบัติเป็นสารAntioxidant ช่วยต่อต้านการสร้างอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสี หรือ เมลานิน (Melanin) ที่ผิดปกติซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ และลดปัญหาสีผิวไม่เสมอกันช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตผ่านระบบหลอดเลือดฝอยไปทั่วร่างกาย ป้องกันเส้นเลือดฝอยแตก อันเป็นสาเหตุให้เกิดอาการอัมพฤกษ์ อัมพาต ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือด และเพิ่มความยืดหยุ่นของหลอดเลือด

สารสกัดจากเปลือกสน(Pine Bark Extract) :
ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ ภาวะเส้นเลือดขอดและการอุดตัน โดยเสริมความแข็งแรงให้แก่หลอดเลือด ยังช่วยให้เลือดนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆได้มากขึ้น ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์คอลลาจิเนส ซึ่งทำลายเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง จึงช่วยชะลอกระบวนการเสื่อมของผิวพรรณ ช่วยลดปฏิกิริยาและเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อถูกแสงแดด สารในเปลือกสนสกัดสามารถลดขนาด และความเข้มของฝ้าโดยไม่มีผลข้างเคียงกับผิวบริเวณอื่น

สารสกัดจากเปลือกสน
ยังช่วยยับยั้งการก่อมะเร็งผิวหนังซิงค์อะมิโน แอซิดคีเลต(Zinc Amino Acid Chelated):ช่วยย่อย เผาผลาญ และสลายไขมันเก่า และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Growth Hormoneช่วยให้การดูดซึมของวิตามิน บี ดีขึ้น