สารอินทรีย์ยับยั้งเชื้อราในนาข้าว สกัดจากวัตถุดิบ
ของธรรมชาติทั้งหมด ผ่านการวิจัยและพัฒนา เพื่อคัดเลือก
วัตถุดิบที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมและยับยั้งเชื้อรา ด้วย
เทคโนโลยี "การควบคุมด้วยประจุไฟฟ้า" (Ion Control)
โดยควบคุมสภาพแวดล้อมที่ผิวใบข้าว ทำให้เกิดภาวะที่ไม่
เหมาะสมต่อการเจริญเติบโต และการขยายพันธุของเชื้อรา อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดติดผิวใบข้าวได้ดียิ่งขึ้น
ปลอดภัยต่อผู้ใช้และผู้บริโภค
 
  - ป้องกันการเข้าทำลายของเชื้อรา สาเหตุโรคในนาข้าว
- ลดการแพร่กระจายของเชื้อราในนาข้าว
- ป้องกันการลุกลามของแผลที่เกิดจากการเข้าทำลายของเชื้อรา
- มีความต้านทานโรคเพิ่มขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำ

ใช้ควบคุมและยับยั้งโรค
โรคไหม้ (Blast) โรคใบจุดสีน้ำตาล (Brown Spot)
โรคราสนิม (Rust) โรคใบขีดสีน้ำตาล (Narrow Brown Spot)

วิธีการใช้
ใช้แช่เมล็ดก่อนปลูก 15-20 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร ทิ้งไว้ 1 คืน
ใช้ป้องกันและยับยั้งเชื้อรา 30-50 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นให้ทั่วนาข้าว

คำเตือน
- ขณะผสมควรสวมถุงมือและที่ปิดจมูก เพื่อป้องกันไม่ให้สารเข้มข้นถูกผิวหนัง หรือกระเด็นเข้าตา
- ขณะพ่นต้องอยู่เหนือลมเสมอ
- ระวังอย่าให้เข้าปาก ตา จมูก หรือผิวหนังและเสื้อผ้า
- ห้ามดื่มน้ำ กินอาหาร สูบบุหรี่ในขณะปฏิบัติงาน
- ล้างมือและหน้าให้สะอาดด้วยน้ำสบู่ก่อนกินอาหาร ดื่มน้ำ และสูบบุหรี่
- หลังจากพ่นสารแล้ว ต้องอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า และซักชุดที่สวมทำงานให้สะอาด
- ภาชนะบรรจุเมื่อใช้หมดแล้ว ให้ล้างด้วยน้ำ 3 ครั้งก่อนทำลาย โดยการฝังดิน ห้ามเผาไฟหรือนำกลับมาใช้อีก

 

 

     
         6004                    185             200          85                      200  มม. back next  

 

 

 
xx
   
- ประวัติบริษัท
- วิสัยทัศน์
- เครื่องหมายรับรอง
- ความภูมิใจ
- ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
- ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
- ผลิตภัณฑ์ของใช้ประจำวัน
- ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
- ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
- ผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตร
- การสมัครสมาชิก
- แผนการตลาด
- สิทธิประโยชน์
- วิธีการซื้อสินค้า
- วิธีการเปิดศูนย์
- ถาม-ตอบ
- เสนอแนะ
 
 
- ธุรกิจขายตรง
- คำถามน่ารู้
- ปฎิทินสัมนา
- กิจกรรมโปรโมชั่น
- วารสารแด๊กซิน
- ใบปลิว
- เพลงมาร์ช
- ภาพกิจกรรม
- ภาคเหนือ
- ภาคอีสาน
- ภาคกลาง
- ภาคตะวันออก
- ภาคใต้
- ผู้บริหารระดับเพชร
- ผู้ขึ้นตำแหน่งในไตรมาส